ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้34วีค4วันแล้วค่ะวันนี้ตื่นเช้ามามีน้ำใสๆไหลออกมาเต็มเป้ากางเกงเลยค่ะอยากรู้ว่าใช่น้ำเดินไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบร่วงหน้าด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะใช่ค่ะ แม่รีบไปหาหมอก่อนนะคะเพราะ34วีคเร็วไปหน่อยค่ะ