34+3น้ำหนักลูกน้อยไปไหม

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้34+3วีคเเล้ว หมอนัดตรวจครรภ์วันนี้อัลตร้าซาว ลูกน้ำหนัก1843g. น้อยไปไหมค่ะ เเละคุณหมอเเจ้งว่าเราน้ำคร่ำน้อยด้วยค่ะ กังวลมากตอนนี้ ##ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณคอมเมนต์ล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆช่วยได้ค่ะ บ้านนี้ตอน20wก็น้อยหมอบอกให้ดื่มน้ำเยอะๆ