ปวดหลังนักมาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้34+1วีคค่ะเเม่ๆแต่ปวดหลังหนักมากปวดร้าวไปยันก้นคือตอนนี้แม่เดินไม่ได้เเล้วคือเดินเเล้วจี๊ดขึ้นเลยค่ะทรมานมากมีวิธีบบรรเทาไหมคะหรือต้องปวดหนักขนาดนี้ควรไปพบเเพทย์😭😭😭

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่ไหวก็ไปหาหมอได้ค่ะ แต่ถ้าถามหาวิธีแก้ปวดบอกเลยไม่มีค่ะแม่😆😆แม่ต้องอดทนอย่างเดียวค่ะ บ้านนี้ผ่านมาแบบสุดยอดมาก