เตรียมของใช้ลูก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32วีคคะเราก็เริ่มทะยอยเอาเสื้อผ้าของใช้ลูกมาซักและเก็บใส่กล่องใส่ถุงไว้ เป็นพวกเสื้อผ้าเราซื้อใหม่ไม่กี่ชุดคะนอกนั้นเพื่อนๆพี่น้องให้มา มีคนในระแวกบ้านมาพูดว่าทำไมเตรียมเร็วจั งทำไมซื้อเยอะจังเด่วก้อใส่ไม่ทัน เบื่อคนพวกนี้มากๆคะ เราเตรียมไว้เพราะกลัวท้องใหญ่จะทำไม่ค่อยไหวและก้อใกล้คลอดแล้วด้วย จะพูดให้ทำไมไม่เข้าใจ

13 ตอบกลับ

รู้ทุกเรื่องยกเว้นเรื่องของตัวเองค่ะ คนพวกนี้ 😂

ตอบเขาไปว่าลูกเรา ไม่ช่วยซื้อสักบาทอย่าปากดี

พูดไปเรื่อย อย่าไปสนใจเลยค่ะ 😂

4y ago

ปล่อยวางๆคะ..เบื่อ