อาการท้องแข็งมดลูกบีบตัว

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้31+2วีคค่ะ มีอาการท้องแข็งถี่ทุกๆ5นาที จึงได้นอนโรงพยาบาลเพื่อกินยาและฉีดยาระงับการคลอด นอนรอดูอาการ เลยอยากถามคุณแม่ๆท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้กันไหม กลัวจะคลอดก่อนกำหนด แล้วลูกไม่ปลอดภัยค่ะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อาการท้องแข็งมดลูกบีบตัว
17 ตอบกลับ

บ้านนี้มีค่ะ โดนแอดมิด รพ. 2 ครั้ง ตอนอายุครรภ์ 24 สัปดาห์ และ 32 สัปดาห์ ค่ะ แต่คลอดน้องตอนอายุครรภ์ 37สัปดาห์กับ 5 วัน ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ