อาการท้องแข็งมดลูกบีบตัว

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้31+2วีคค่ะ มีอาการท้องแข็งถี่ทุกๆ5นาที จึงได้นอนโรงพยาบาลเพื่อกินยาและฉีดยาระงับการคลอด นอนรอดูอาการ เลยอยากถามคุณแม่ๆท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้กันไหม กลัวจะคลอดก่อนกำหนด แล้วลูกไม่ปลอดภัยค่ะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อาการท้องแข็งมดลูกบีบตัว
17 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เพิ่งออกจาก รพ. นอน รพ. 3 วัน 2 คืน

3y ago

กลับมาบ้านแล้วอาการเป็นไงบ้างคะคุณแม่ บ้านนี้ยังแข็งอยู่เลย วันนี้จะไปหาหมออีกค่ะ

มีอาการยังไงบ้างคะ#ขออนุญาตถามนะคะ

3y ago

ท้องแข็งเกร็งทุกๆ5นาที ประมาณ30วิ ก็คลายออก อาการอย่างอื่นไม่มีค่ะ ไม่ปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือดค่ะ

เหมือนกันเลยบ้านนี้35วีค

3y ago

ปวดเลยเวลาท้องเเข็ง

ครบกำหนด วันที่เท่าไรคะ

3y ago

28ธันวาคม64ค่ะ

มดลูกเปิดมั้ยค่ะคุณแม่

3y ago

น่าจะยังไม่เปิดนะคะ แต่ท้องยังแข็งอยู่ วันนี้ว่าจะไปหาหมออีกค่ะ

คลอดเองหรือผ่าคะ

3y ago

หมอยังไม่ให้คลอดค่ะ ยังไม่ครบกำหนด

แล้วคลอดยังคะ

3y ago

ยังค่ะ แต่ท้องยังแข็งอยู่