อาการท้องแข็งมดลูกบีบตัว

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้31+2วีคค่ะ มีอาการท้องแข็งถี่ทุกๆ5นาที จึงได้นอนโรงพยาบาลเพื่อกินยาและฉีดยาระงับการคลอด นอนรอดูอาการ เลยอยากถามคุณแม่ๆท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้กันไหม กลัวจะคลอดก่อนกำหนด แล้วลูกไม่ปลอดภัยค่ะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อาการท้องแข็งมดลูกบีบตัว
17 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ได้ระงับคลอด ฉีดยากระตุ้นปอด แอดมิทดูอาการ แล้วหมอก็ให้กลับบ้าน ไม่เดินเยอะ ไม่ใช้ร่างกายหนัก สุดท้ายได้ผ่าคลอดที่ 38 วีคค่ะ

3y ago

แอดมิท2คืนแล้วค่ะ แต่ท้องยังแข็งเรื่อยๆ กลัวยาระงับไม่อยู่