อยากผ่าคลอดที่จุฬา

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้30สัปดาหาแล้วฝากครรภ์ไว้ที่ รพ. เอกชนแถวบ้านแต่ตอนคลอดต้องการไปคลอด รพ.รัฐเพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย ควรไปฝากตอนกี่สัปดาห์ดีคะ แล้วถ้าต้องการคลอดกับหมอจริงไม่ใช่นศ..ต้องทำยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

นำสมุดและเอกสารฝากครรภ์ปัจจุบันมาที่รพ.จุฬาได้เลยค่ะ แต่ถ้าอยากเลือกหมอต้องฝากพิเศษนะคะ ถ้าฝากปกติจะเลือกหมอไม่ได้ แต่ตอนคลอดหมอเป็นคนทำคลอดนะคะ ไม่ใช่นศ.

4y ago

37สัปดาห์แล้วจุฬาจะรับฝากไหมคะ