ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้30วีคแล้วน้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ทำไงดีคะแม่ๆ

5 ตอบกลับ

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ

2w ago

ขอบคุณค่ะแม่น้องดิ้นปกติแล้วค่ะแม่

ตอนนี้28w น้องก็ดิ้นน้อยลงค่ะ ปกติดิ้นทุกชม. ตอนนี้ดิ้นเหมือนพลิกตัวแป๊ปๆเงียบ

2w ago

นั่นสินะคะ เราควรไปหาหมอกันไหม หรือยังไงดี

นี้พึ่ง28 วีค รู้สึกว่าดิ้นน้อย เเต่ดิ้นบ่อย จากปกติ น้องดิ้นเป็นคลื่นๆเลยคะ

2w ago

ตอน27-28วีคน้องดิ้นบ่อยมากเลยค่ะพอเข้า30วีน้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ

29 วีคก็ดิ้นน้อยลงเหมือนกันค่ะ สงสัยอยู่ว่าควรำปหาหมอดีมั้ย

ถ้าดิ้นเกินวันละ 10 ครั้ง คือปกติค่ะ หลังอาหารเกิน 4 ครั้ง