ขอคำปรึกษา

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้2เดือนกว่ากำหนดคลอดเดือนส.ค.อายุแม่35พอดีฝากครรภ์ที่คลีนิคหมอบอกว่าครรภ์4เดือนต้องตรวจดาวซินโดมโดยการเจาะน้ำคร่ำที่โรงพยาบาลค่าใช้จ่าย5000หรือเจาะเลือดไปตรวจค่าใช้จ่าย13000คุณแม่คนไหนมีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

36ปี​เจาะเลือดตรวจนิฟตี้ตอน12w​ รู้เพศลูกด้วยค่ะ​ ตรวจเถอะค่ะเพื่อความสบายใจ