ขอคำปรึกษา

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้2เดือนกว่ากำหนดคลอดเดือนส.ค.อายุแม่35พอดีฝากครรภ์ที่คลีนิคหมอบอกว่าครรภ์4เดือนต้องตรวจดาวซินโดมโดยการเจาะน้ำคร่ำที่โรงพยาบาลค่าใช้จ่าย5000หรือเจาะเลือดไปตรวจค่าใช้จ่าย13000คุณแม่คนไหนมีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

หมอนัดเจาะน้ำคร่าวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ที่รพ.รัฐ 4,000 บาทค่ะ

อายุครรภ์และกำหนดคลอดเดือนเดียวกันเลยค่ะ^^

เจาะน้ำคร่ำ รพ.รัฐ เสีย 700 เองค่ะ

เจาะน้ำคร่ำคลินิค 4,000 ค่ะ