ท้อง7เดือนกว่าลูกดิ้นน้อยลง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้28w5dแล้วค่ะ รู้สึกว่าน้องดิ่นน้อย แล้วก็ดิ้นเบามากผิดปกติไหมคะ เครียดมากๆค่ะกลัวน้องจะเป็นอะไรเพราะเดือนก่อนน้องดิ้นให้เห็นบ่อยมากแต่พอขึ้นเดือนนี้น้องดิ้นน้อยลงจริงๆค่ะ ดิ้นไม่แรงเหมือนก่อน#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองกระตุ้นดูแม่ เราใช้วิธีเอานิ้วจิ้มตามท้องค่ะ ถ้าจิ้มโดนลูกจะดิ้นหนีมือ บ้านนี้ดิ้นน้อยและเบามากกกสะอึกแรงกว่าอีก เราก็จิ้มยันคลอดอ่ะ