การนอนของคนตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้29Wแล้วค่ะ คุณแม่ยังนอนหงายอยู่ จะเป็นปัญหาอะไรไหมคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้สลับท่านอนค่ะ เเต่ก็มีหงายบ้าง เเต่ถ้านอนตะเเคง น้องจะสบายตัวมากกว่านอนหงายจ้า เวลาตะเเต่งจะดิ้นเเละดันเตะเเรงมาก ไม่เหมือนนอนหงาย