ระยะเวลาในการทำฟันของคนท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้27wแล้ว อยากทราบว่ายังสามารถทำฟันได้อยู่มั้ยคะ? คือช่วงที่หมอนัดทำฟันเป็นช่วงโควิดพอดีค่ะ เลยถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด

1 ตอบกลับ

4-6 เดือนค่ะ ที่ระยะปลอดภัย เกินต้องให้หมอประเมินเคสอีกที