ตั้งครรภ์ 27Wแล้วหน้าอกไม่ขยายเลย จะมีผลกับน้ำนมไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้27wแล้ว แต่หน้าอกไม่ขยายเลยค่ะ ยังใส่ชุดชั้นในตัวเดิมได้ พอคลอดแล้วจะมีผลกับน้ำนมไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ขยายค่ะ ขยายช่วงใกล้คลอด