แม่ท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 27w+5dแล้วค่ะ ตอนกลางคืนนอนไม่ได้เลย น้องดิ้นเกือบทุกชั่วโมงเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

ดีจังเลยคะแม่ น้องดิ้นเก่งแสดงว่าเค้าแข็งแรงมากๆๆ ทางนี้รออารมณ์แบบนี้เต็มที่แล้วคะ สู้ๆนะคะ

ลูกดิ้นแปลว่าเค้ายังปกติ แข็งแรงดีค่ะ ถ้าไม่ดิ้นหรือดิ้นน้อยนี่แหละค่ะที่น่ากลัว

บ้านนี้29wคะ นอนไม่หลับกลางคืนนี่ปวดหลังมาก นอนไม่ได้เลย ฉี่ตลอดทั้งคืนเลยคะ

เป็นค่ะ ตอนนี้28+แล้ว ดิ้นเก่งจริง แต่แม่ก็หลับๆตื่นๆค่ะ แต่ลุกฉี่นี่สิบ่อยมาก

6y ago

เหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้ก็ดิ้นเก่งค่ะ ยิ่งตอนเช้าดิ้นปลุกแม่ตั้งแต่ ตี 4-5 ทุกวัน

6y ago

บ้านนี้เหมือนกันคะ ยิ่งรอนตะแคลงซ้ายดิ้นแรง

ดิ้นตั้งแต่ 3 ทุ่มถึงเที่ยงคืนค่ะ แล้วตื่นมาดิ้นอีกทีตอนตี 4-5

เป็นเหมือนกันช่วงดึกๆยิ่งนอนลำบาก ดิ้นเก่ง

เป็นเหมือนกันค่ะดิ้นเก่งสุดๆลุกฉี่ก็บ่อยๆ😊😊

เหมือนกันค้ะกลางคืนกว่าจะได้นอน

6y ago

บางทีตี1ตี2ยังดิ้นอยู่เลยคะ