สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ก่อนตังครรภ์หนัก55 พอตั้งครรภ์หนัก53 บางครั้ง53.4 เกิดจากอะไรคะต้องบำรุงอะไรเพิ่มคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้11w #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เราก็นน ลงค่ะ ลงประมาณ 1-2โล อายุครรภ์เท่าๆกับจขพ หมอบอกปกติ ช่วงนี้จะกินได้น้อยลง ถ้าซาวน์แล้วน้องโตปกติก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ ของเราซาวน์แล้วหมอบอกน้องดิ้นเก่ง โตตามเกณฑ์ค่ะ

ช่วงไตรมาสแรกน้ำหนักลงไม่แปลกค่ะแม่ แต่ถ้าซาวแล้วน้องหนักตามเกณฑ์ถือว่าโอเคค่ะแม่ ช่วงนี้บางคนแพ้ท้อง กินได้น้อยลง

ถ้าซาวด์แล้วน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่ากังวลนะคะแม่