ตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้26สัปดาห์แล้ว มีปันหาเรื่องท้องผูกมาก บางทีไม่ได้ถ่ายแค่วันเดียวก็ถ่ายยากแล้วค่ะ อยากจะถามว่าเวลาที่เราเบ่งมากๆมีผลอะไรกับลูกในท้องหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

กลัวจะเป็นริกสีดวงอ่ะค่ะแม่😰

6y ago

กลัวจะเป็นเหมือนกันค่ะ ไม่เคยเป็นซะด้วยไม่รู้ว่าจะเจ็บขนาดไหน