มีตกขาวออกเป็นสีน้ำตาล

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้26สัปดาห์คะมีตกขาวสีน้ำตาลออกมาแต่ไม่มากนิดเดียวคะมีแม่คนไหนเคยเป็นไหมคะแล้วอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เคยเป็นจร้าไปให้หมอตรวจดูก็จะดีมากๆนะคะแม่เพราะแม่บ้านนี้ก็ไปให้หมอตรวจดูเพื่อความสะบายใจค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณคะหมอบอกเป็นรกเกาะต่ำคะ

ไปหาหมอดีกว่าจ้าเเม่ อย่าชะล่าใจ

4y ago

คะขอบคุณคะแม่🥰🥰