แม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างค้ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้26วีคแร้วเวลาลูกดิ้นรู้สึกเสียวๆที่จิ้มิอ้ะค้ะเป็นอะไรหรือป่าวค้ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 25 สัปดาห์​ค่ะ ดิ้นตรงข้างล่างหน้าอก จุกมากค่ะ ไปซาวมาเมื่อวันเสาร์​น้องกลับหัวเอาเท้าขึ้นเเล้ว ส่วนแต่ยังไม่เคยเจอน้องอาการน้องดิ้นเเล้วเสียวตรงจิมิเลยค่ะ

เหมือนกันเลยคะ 26w เวลาดิ้นรู้สึกเสียวๆเหมือนกัน