ฉีดวัคซีนบาทยัค

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้24สัปดาห์แล้ว มีแม่ๆบ้านไหนได้ฉีดซีนตัวนี้กันบ้างค่ะ แล้วฉีดกี่เข็มนี้เข็มที่2แล้วตอนนี้ปวดมากๆเลย??

ฉีดวัคซีนบาทยัค
26 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งฉีดมาวันนี้ค่ะ 16week

ปวดมากจ้า สดๆร้อนๆเลยวันนี้

เราปวดเป็นอาทิตเลยค่ะ

ทนหน่อยนะคะแม่ 2-3 วัน ก็หายคร่า

ไม่เป็นไข้ค่ะแต่ปวดแขนบวม

อ๊ากส์ ขนลุก จะฉีดเสาร์นี้อะ