เป็นหวัดตอนท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้23w ไอมีเสมหะ คือไอหนักมาก สอบถามแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ไม่สบายตอนตั้งครรภ์ไหม แม่ๆทำอย่างไรบ้าง คือพอท้องแล้วมันจำกัดทุกอย่างเลย ฃ

5 ตอบกลับ

หนักๆไปหาหมอคะ อมยาอม จิบน้ำอุ่น น้ำร้อนน้ำขิงคะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ