เดินทาง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้22สัปดาห์แล้วค่ะ เราสามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้ไหมคะ อันตรายไหมม ไปต่างจังหวัดค่ะ จากขอนแก่นไปเชียงใหม่นั่งเครื่อง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขับมอไซตอนท้อง8เดือน60โลไม่เป็นไรค่ะขับเองนะค่ะmxs

5y ago

ไม่น่าจะมีนะค่ะเพราะบ้านนี้ขับมอไซจนใกล้คลอดเรยค่ะ