ใครท้องไตรมาสที่2แล้วมีน้ำนมไหลบ้าง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้22วีค มีน้ำนมไหลติดเสื้อ เฉพาะช่วงกลางคืน แม่ท้องคนไหนเป็นบ้าง ท้องแรกจะมาแค่1อาทิตย์แล้วคลอดเลย ท้องนี้มาไวมาก แม่ๆคนไหนมีน้ำนมไหลบ้างแชร์ให้ฟังหน่อยจร้า

1 ตอบกลับ

35 w ยังไม่ไหลเลยค่ะ

4y ago

เพราะกินปลีกล้วยกับฟักทองเยอะหรือเปล่าค่ะ เลยมาไว ท้องแรกจะมาก่อนคลอดแค่อาทิตย์เดียว เลยสงสัย ใครเป็นเหมือนกันบ้าง