มีแม่ท้องคนไหนถ่ายเป็นเลือดบ้างค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้22wมีอาการถ่ายเป็นเลือดเป็นก้อนนะคะ ก่อนหน้าไม่ท้องก็เคยเป็น พอมีท้องก็เป็นมีเจ็บท้องบ้างจะเป็นอะไรต่อลูกไหมค่ะ???มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะอาการแบบนี้

2 ตอบกลับ

เป็นริดสีดวงป่าวค่ะแม่บ้านนี้เป็นริดสีดวงแต่นานๆๆๆที่ถึงจะถ่ายเป็นเลือด

ปรึกษาหมอเลยคะ