ตั้งครรภ์ 5 เดือนมีเพศสัมพันธ์ แล้วมีเลือดออกค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้22 w แล้วค่ะ มีเพศสัมพันธ์กับแฟนแล้วเลือดไหลอันตรายไหมค่ะ หมอนัดวันที่26 ไปทีเดียวเลยได้ไหม ?

ตั้งครรภ์ 5 เดือนมีเพศสัมพันธ์ แล้วมีเลือดออกค่ะ
91 ตอบกลับ

ออกเยอะจังเลยค่ะแม่ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

ควรไปหาเลยคะ... คือไม่ควรมีลิ่มเลือดออกมา

รีบไปหาหมอเลยค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

หาหมอเลยคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

โหแม่ ขนาดนั้นเลยหรอค่ะรีบหาหมอเลยค่ะ

แดงสดมากค่ะแม่สีแบบนี้อันตราย​มากแม่

ไปหาหมอเลยค่ะ เลือดแดงสดอันตรายนะคะ

ควรรีบไปหาหมอค่ะ หากมีอาการเลือดออก

เสี่ยงค่ะ อันตรายด้วย ควรไปหาหมอค่ะ

ไปเลยคะแม่อันตรายมากเลยนะคะแบบนี้