ตั้งครรภ์ 5 เดือนมีเพศสัมพันธ์ แล้วมีเลือดออกค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้22 w แล้วค่ะ มีเพศสัมพันธ์กับแฟนแล้วเลือดไหลอันตรายไหมค่ะ หมอนัดวันที่26 ไปทีเดียวเลยได้ไหม ?

ตั้งครรภ์ 5 เดือนมีเพศสัมพันธ์ แล้วมีเลือดออกค่ะ
91 ตอบกลับ

ไม่ควรรอนะค่ะ เลือดออกเยอะขนาดนี้

เสี่ยงแท้งนะคะแม่ ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอด่วนที่สุดเลยดีกว่าคะ

อันตรายนะคะรีบหาหมอเรยคะ

อันตรายคะ เสี่ยงเเท้งคุกคาม

อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไม่ต้องรอนัดค่ะ หาหมอได้เลย

เสี่ยงแท้งค้ะ รีบไปด่วนๆเลย

ไปหาหมอเลยค่ะ เสี่ยงแท้งมาก

รีบไปหาหมอตอนนี้เลยนะคะ