รกเกาะต่ำ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้21สัปดาห์แล้วคะ ได้ลูกชาย ทุกอย่างสมบูรณ์ แต่แม่มีภาวะรกเกาะต่ำ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง แล้วตอนคลอดถึงขั้นต้องตัดมดลูกเลยมั้ยคะ เพราะนี่คนแรก ยังอยากมีลูกคยที่2คะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ ถ้ารกเกาะต่ำจริงๆคลอดเองไม่ได้ ต้องผ่าคลอดค่ะ พยายามเดินน้อยๆ อย่ายกของหนัก ถ้ามีเลือดออกรีบพบหมอค่ะ

5y ago

โอเคคะ ขอบคุณคะ