อย่าพึ่งข้ามโพส?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้21wล่ะค่ะโดนสามีบอกเลิกเครียดมากค่ะไม่รุ้จะทำยังไงต่อไป?เหนื่อยมากกเคลียดหนักมากจะเอาไงดีกะชีวิตต่อไปค่ะ??

61 ตอบกลับ

แม่คะ สู้ๆนะคะแม่ยังมีลูกในท้องแล้วอีกหลายคนที่รักแม่นะคะ มากอดมา

ยังไงก็ต้องสู้ค่ะ คิดถึงน้องไว้นะคะ ลูกคือกำลังใจที่สุดแร้วค่ะ

สู้เพื่อตัวเล็กนะค่ะแม่ แม่ต้องเข้มแข็งนะค่ะ เปนกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆจ้า นี้ก็เลิกกันตั้งแต่ท้อง เขาไม่สนใจใยดี ปล่อยจ้าแม่✌✌

สู้ๆนะคะ เพื่อตัวน้อยแม่ต้องอดทนนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ

สู้ๆนะคะทุกอย่างมีทางแก้ปัญหาลองค่อยๆคิดแก้ทีระเปาะ

วางแผนการเงินในอนาคตค่ะ ส่วนเรื่องเครียดก็สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะแม่เพื่อลูกค่ะลูกเขาจะอบอุ่นเพราะแม่น่ะค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ นึกถึงลูกในท้องนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

อย่าเครียดค่ะแม่ทุกปัญหาต้องมีทางออก สู้ๆค่ะแม่