น้องดิ้นน้อยลง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้21w2+ 2วันนี้รู้สึกว่าน้องไม่ค่อยตอดไม่ค่อยดิ้นเหมือนทุกๆวันที่ผ่านมาควรไปหาหมอรึป่าวคะวันนี้น้องไม่ดิ้นเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

มีช่วงก่อนคลอดที่น้องดิ้นน้อยลงเหมือนกันค่า ไม่เป็นไรนะคะ

28วีคน้องถึงจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ