ท้องเสียทานยาอะไรได้บ้างคะ?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้21+3วีค แล้วท้องเสียอ่ะค่ะ เพิ่งถ่ายไปสามรอบช่วงตั้งแต่20.00ถึงตอนนี้ สามารถทานเกลือแร่หรือยาอะไรได้บ้างมั้ยคะ?

13 ตอบกลับ

ทานเกลือแร่ได้ค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณจ้า

เกลือแร่ทานได้ค่ะ

กินน้ำ กินข้าวให้ได้เยอะๆคะ ถ้าจะถ่ายก็ปล่อยเลยคะ ยิ่งถ่ายเยอะยิงขับของเสียออกไวคะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่