ตั้งครรภ์ได้ 19w

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้19wแล้วค่ะ มีแม่ๆคนไหนน้ำหนักตัวขึ้นน้อยไหมคะ ขึ้นๆลงๆอยู่ที่61 62ยังไม่ขึ้นเยอะเลย แบบนี้จะส่งให้เจ้าตัวน้อยตัวเล็กไหมคะกังวลจังเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ค่ะขอบคุณนะคะ ☺️