สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้19w2dแล้ว ช่วง18wรู้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นทุกวันเป็นเวลา แต่ตอนนี้บางวันก้อไม่รุ้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นเลย แบบนี้ถือว่าปกติดีไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้บ้างวันก็ดิ้นบ้างวันก็เงียบเเต่ถ้าคุณเเม่รู้สึกว่าน้องไม่ดิ้นเลย หลายวัน เเนะนำไปหาหมอนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ