ทายเพศลูก😍

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้18สัปดา6วันลองเอาเด็กผู้หญิงเยีบท้องทายเพศเขาเยียบลงทั้ง2ข้างแปลว่าจะได้ลูกชายรึลูกสาวค่ะขอความคิดเห็นจากผู้รู้และมีประสบการณ์หน่อยค่ะ..ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เอาเด็กผช.เหยียบ เหยียบเบาๆ 2ข้างเลยค่ะ คนที่บ้านก็บอกได้ผช. แต่ซาวด์แล้วได้ลูกสาวค่ะ คุณพ่อบ้านนี้แอบบ่น กลัวเด็กเหยียบแรงลูกจะเป็นอันตราย 🤣