ซาวบ่อยจะอันตรายไหมคะ?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้18w6dค่ะ ฝากพิเศษคลินิกหมอจะซาวให้ทุกครั้งที่นัด อยากทราบว่าการซาวบ่อยๆจะอันตรายกับทารกไหมคะ?

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ บ้านนี้ซาวด์ตั้งแต่ครั้งแรกจนใกล้จะคลอดแล้วค่ะ คือจะได้เห็นพัฒนาการของลูกทุกครั้งค่ะ ถ้ามีความผิดปกติจะได้แก้ไขได้ทันที

ไม่อันตรายค่ะ

5y ago

บ้านนี้ตอนท้องก็ฝากคลินิก ซาวด์ทุก1-2อาทิตย์