18สัปดาห์ท้องเล็กมาก...กลัวท้องลมค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้18 สัปดาห์ ขนาดท้องเล็กถ้าไม่บอกว่าท้องคนทั่วไปจะไม่รุ้..ท้องสองแล้วหน้าจะมีขนาดโตกว่านี้กังวลมากค่ะ..รออัลตร้าซาวด์วันที่23ม.ค.กลัวท้องลม...จะมีสิทธิ์ท้องลมหรือเปล่าคะ...แต่ทุกเช้าพอนอนหงายจะมีก้อนกลมๆลอยขึ้นมา..

1 ตอบกลับ

18วีคแบนราบเลยค่ะ ท้องจะออก5-6เดือนเลยจ้า