สอบถามคุณแม่ท่านอื่นค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้17วีค วันนี้หมอได้อัลตร้าซาวด์ ร่างกายปกติดีทุกอย่างแต่หมอได้ตรวจเจอถุงน้ำในสมองเด็ก อยากทราบว่าถุงน้ำในสมองนี้จะยุบหายไปประมาณกี่เดือนคะ มีคุณแม่ท่านไหนตรวจเจอแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

สอบถามคุณแม่ท่านอื่นค่ะ
1 ตอบกลับ

คุณแม่ได้ปรึกษาคุณหมอไหมค่ะ คุณหมอแจ้งว่ายังไงบ้าง. ขอให้คุณแม่ทำใจให้สบาย ๆ ก่อนนะค่ะ. สู้ ๆ ค่ะ