สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้16weekแล้วค่ะ.แล้วมีอาการปวดที่ก้นข้างขวา ปวดแบบจิ๊ดๆ ถ้านอนทับก็จะยิ่งปวด อยากรุ้ว่าเปนอาการของอะไรค้ะแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

มดลูกกำลังขยายตัวค่ะแม่ บ้านนี้ทรมานมากๆ หมอสั่งสเปย์ให้ พอบรรเทาได้ค่ะ