ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้15วีคแล้วค่ะเจ็บท้องหน่วงๆไปหาหมอมาหมอบอกว่าซาวด์ไม่เห็นตัวน้องอาจตั้งครรภ์ผิดปกติคือต้องรอผลวันที่21คือไปตั้วแต่ต้นเดือนมิถุนาตอนนี้ก็ปวดท้องไม่หายยิ่งเจ็บท้องขึ้นทุกวันคุณแม่ๆว่ามีแนวโน้มไปทางไหนบ้างค่ะที่ว่าตั้งครรภ์ไม่ปกติ.ไม่สบายใจเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำไปคลีนิกค่ะปล่อยไว้นานไม่ดีค่ะ