ตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์แล้วคะ มีอาการปวดหน่วงๆตอนฉี่ไปหาหมอแล้วหมิบอกว่ากล้ามเนื้ออักเสบให้ยาพารามาอย่างเดียวจนตอนนี้ก็ยังปวดอยู่ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ ?

3 ตอบกลับ

เป็นค่ะ คุณแม่ใช้กระเป๋าน้ำร้อนวางช่วยได้นะคะ