ท้องที่สองแล้วนะคะ ตอนนี้พบปัญหาหน่วงท้องนิดๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์แล้วคะ พึ่งมีอาการแบบนี้ได้1-2วันแล้วคะ รู้สึกปวดท้องหน่วงๆคล้ายๆเหมือนปวดเหมือนประจำเดือน บางทีก็รู้สึกเกร็งๆท้องบางจุดส่วนใหญ่เวลามีอาการเกร็งพอจับดูก็รู้สึกเป็นก้อนแข็งๆนู้นๆ สักพักถ้านั่งหรือนอนอาการก็หายคะ เกิดจากหน้าท้องขยายหรือเปล่าคะเราเลยรู้สึกอึดอัด? แบบนี้แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ? มาแชร์กันหน่อยคะ :)

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ หน่วงเบาๆพอรู้สึกรำคาญนะคะ จะไม่ได้ปวดมาก

6y ago

คงอีกสักพักใช่ไหมคะเราถึงจะปรับตัวได้ สู้ๆนะคะคุณแม่