ท้องแข็งแน่นท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14wเรานั่งรถมอไซต์ไปทำงานไปกลับรวมประมาณ 40 กิโลใช้เวลาไป40นาทีกลับ40นาทีพอกลับถึงบ้านรู้สึกแน่นท้องท้องแข็งเป็นแบบนี้มาเกือบอาทิตย์แล้วแต่ไม่ปวดท้องหรือมีเลือดออกอยากทราบว่าเป็นเพราะนั่งรถหรือเพราะมดลูกขยายตัวใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เพราะนั่งรถนานคะ ถ้าไม่ดีขึ้น แนะนำหาหมอเพิ่มหาสาเหตุเพิ่มเติมคะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ตอนนี้แฟนจะให้หยุดทำงานแล้วค่ะถ้ายังไม่หายเด่วค่อยไปหาหมอค่ะ