สอบถามคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้13สัปดาห์แล้ว วันนี้ตื่นมามีอาการปวดฉี่ ฉี่แล้วรู้สึกแสบปวด แบบที่เข้าเรียกว่าฉี่แสบขัดรึป่าวก็ไม่รู้ แล้วต่อมาก็ปวดฉี่ตลอดฉี่ออกทีละหยดมีอาการแสบทุกครั้งที่ฉี่ จนตอนนี้ไม่อยากออกจากห้องน้ำเลยเหมือนฉี่จะออกยุตลอดเวลา เกิดจากอะไรคะ

2 ตอบกลับ

ควรดื่มน้ำเยอะๆนะแม่ ไปหาหมอคะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ห้ามกลั้นฉี่ค่ะ