ท้อง12week มีเลือดออก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12weekแล้วมีเนื้องอกร่วมด้วย เพิ่งเคยมีเลือดออกประมาณ4-5 หยด แต่ตอนนี้หยุดแล้ว ควรกังวลไหมคะ หรือต้องรีบไปหาหมอไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอตรวจค่ะว่าออกจากตรงไหน ถ้าออกจากในรกเสี่ยงแท้งคุกคามได้