เบื่ออาหาร

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12weekแล้วค่ะ ที่ผ่านมา แพ้ท้องอาเจียน แต่ทานได้ปกติ..แต่อยู่ๆ เมื่อ3-4วันมานี้ เริ่มเบื่ออาหาร มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

27 ตอบกลับ

บางวันค่ะที่เบื่อ และเบื่ออาหารทะเลมากๆทั้งที่เคยชอบสุดๆ

6y ago

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

เป็นค่ะ..ไม่อยากกินอะไรเลย เห็นอะไรก็เบื่อค่ะ

บ้านนี้เป้นค้ะ พึ่งมาทานได้3-4วันนี้เองค้ะ

เบื่อมากเบื่อผัวด้วยค่ะ555

6y ago

อันนี้ ถ้าจะแพ้หนักจริง 555

ปกติแรกๆเป็นแบบนี้แหละ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ แม่บ้านนี้ปกติทานเก่ง แต่ตอนนี้เบื่ออาหารมากค่ะ