อยู่ในการตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้11วีคคะ หัวใจน้องเต้นอยู่ที่170-175แบบนี้อันตรายมั้ยคะ น้องผิดปกติหรือป่าวคะ กังวนมากคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่รู้จากไหนคะว่าอัตราการเต้นของหัวใจน้องอยู่ที่170-175ถ้าจากหมอ ถ้าหมอไม่บอกอะไรก็ปกติแหละค่ะ แต่ถ้าวัดเองจากเครื่อง ไม่ชัวร์ค่ะต้องจากหมอดีสุด

ปกติค่ะ