เจ็บท้องน้อย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้11w แล้วค่ะ แต่รู้สึกเจ็บท้องน้อยเป็นบางครั้ง แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างครั้ง แล้วจะอันตรายมั๊ยค่ะ อยากได้คำแนะนำค่ะ 😊

1 ตอบกลับ

เจ็บแบบไหนค่ะ เจ็บหน่วง บีบ หรือ เจ็บจี๊ดเป็นระยะ มันทีหลายอาการค่ะ แต่ละอาการก็บ่งบอกต่างกัน

4y ago

ขอบคุณนะคะ 😊