อายุ19ปี.ท้องเเรกค้ะ..

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์เเล้วค้ะเเต่ทำไมท้องยังไม่ออกเลยกล้วว่าทารกในครรภ์จะไม่เเข็งเเรงเพราะท้องเล็กไปเเล้วอีกอย่างกล้วเป็นการท้องลมค้ะกล้วมากเลยค้ะคุณเเม่คนไนรู้ช่วยบอกด้วยนะค้ะ?

อายุ19ปี.ท้องเเรกค้ะ..
206 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค้าคุณแม่ ทางนี้ก็ท้องเล็กเหมือนกันค้า ✌️

บ้านนี้ท้องพึ่งออกตอน5เดือนแล้ว เป็นวันแรกที่ลูกดิ้นด้วย

พี่ 4 เดือนยังไม่ออกเลยน้อง ท้องแรกจะออกช่วง 6-7 เดือนจ้า 🥰💓

บ้านนี้แม่อายุ17 ท้องพึ่งมาออกตอน5เดือน แต่ออกนิดเดียว เอง

บ้านนี้ท้องออกตอน5-6คะ ท้องเล็กเหมือนกันแต่ลูกออกมาแข็งดีคะ

บ้านนี้อายุ19ค่ะ ท้องแรก ท้องออกตอน6เดือน จะใหญ่ไวช่วงนี้

ท้องแรกไม่ต้องกลัวค่ะแม่ท้องจะเล็กหน่อยอย่าเครียดเลยค่ะ

5y ago

ค่ะแม่

ออกตอน18-20สัปดาห์ค่ะตอนนี้เด็กยังตัวเท้านิ้วก้อยอยู่เลย

เราท้องแรก+ตัวเล็กท้องออกตอน5-6เดือนค่ะลูกออกมาหนัก 2.9 โล

ปกติค่ะคุนเเม่ บ้านนี้14สัปดาห์เเล้ว ท้องยังไม่ออกเลย