อายุ19ปี.ท้องเเรกค้ะ..

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์เเล้วค้ะเเต่ทำไมท้องยังไม่ออกเลยกล้วว่าทารกในครรภ์จะไม่เเข็งเเรงเพราะท้องเล็กไปเเล้วอีกอย่างกล้วเป็นการท้องลมค้ะกล้วมากเลยค้ะคุณเเม่คนไนรู้ช่วยบอกด้วยนะค้ะ?

อายุ19ปี.ท้องเเรกค้ะ..
206 ตอบกลับ

โอ้ยเดี๋ยวท้องก็ออกค่ะแม่ไม่ต้องรีบตั้งครรถ์ตั้ง9เดือนอันนี้ยังไม่ถึงครึ่งทางเลยค่ะ

บ้านนี้20w พึ่งจะเริ่มออกเองค่ะ ไม่ต้องคิดมากนะคะ ถ้าน้ำหนักเด็กตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหานะคะ

ปกติเราก็เป็นคนผอมอยู่แล้วท้องออกช่วง5-6เดือนค่ะตอนนี้9เดือน13วันท้องเท่าลูกฟุตบอลเอง😂

ท้องแรกยังไม่ออกหรอกจร้า4-5ถึวออกจร้า บ้านนี้ท้องสอง11-6วีคก้ออกแล้วไม่รู้ท้องหรือไขมัน

10สัปดาห์ถือว่ายังอ่อนอยู่นะคะ ถ้ากลัวท้องลมสามารถไปอัลตร้าซาวน์ และถามคุณหมอได้ค่ะ

ตั้งครรภ์ท้องแรก และอายุครรภ์ก็ยังน้อยคะ ไม่ต้องกังวลคะ ท้องจะออกตอนประมาน5-6เดือนคะ

บ้านนี้ท้องเล็กมากเหมือนกันคะ แต่น้ำหนักน้องถือว่าโอเคเลย 3,420 น้องแข็งแรงดีทุกอย่าง

แค่10สัปดาห์ยังไม่ออกหรอกค่ะ น้องนังตัวเล็กมากๆ ของเรานี่ออกตอนจะเข้า7เดือนนู่นเลย

ท้องสาวค่ะแม่ท้องเลยดูเล็กบ้านนี้เล็กเหมือนกันค่ะพอออกมาน้ำหนักก็2880กรัมอยู่ค่ะ

ของเราออกมากเลย ท้อง3เดือนกว่า ตอนยังไม่ท้องผอม จากน้ำหนัก46 ตอนนี้น้ำหนัก54ค่ะ