อายุ19ปี.ท้องเเรกค้ะ..

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์เเล้วค้ะเเต่ทำไมท้องยังไม่ออกเลยกล้วว่าทารกในครรภ์จะไม่เเข็งเเรงเพราะท้องเล็กไปเเล้วอีกอย่างกล้วเป็นการท้องลมค้ะกล้วมากเลยค้ะคุณเเม่คนไนรู้ช่วยบอกด้วยนะค้ะ?

อายุ19ปี.ท้องเเรกค้ะ..
206 ตอบกลับ

นี่ท้อง4เดือนท้องยังไม่ออกเลยจ้า 😃😃

เราก็ท้องแรก 11+6แล้ว ยังไม่เห็นเหมือนกัน

บ้านนี้4เดือนจะเข้า5เดือน ไม่ออกเลยจ้าา

เด็กแค่2-3 เซน ไม่แปลก บ้านนี้ออกตอน7เดือน

ท้องแรก 6-7 เดือนเราออกค่ะ แล้วแต่คนนะค่ะ

19ปี เหมือนกันคะ ท้องเริ่มออกตอน5เดือนคะ

บ้านนี้ท้องออกช่วง6เดือนเลยคะ (ท้องแรก)

ของเราออกตอน5-6เดือนจ้า ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

ไปฝากครรภ์หรือยังค่ะ คุณหมอว่ายังไงบ้าง

5y ago

ไปฝากเเล้วค้ะช่วง7สัปดาห์หมอกดดูยังไม่มีก้อนเลยจ้ะเเต่ตอนนี้10สัปดาห์เเล้วไม่รุ้ว่ามีก้อนยัง..ค้ะ

ท้องเเรกเหมือนกัน ท้องออกตอน7เดือนค่ะ